» » » Khuôn làm bánh trung thu mua ở đâu?

Khuôn làm bánh trung thu mua ở đâu?

đăng trong: Khuôn bánh trung thu 0

Tôi muốn mua khuôn làm bánh trung thu nhưng không biết trên thị trường có những loại nào, giá cả bao nhiêu và nơi bán sản phẩm này. Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Hồng Thắm, TP.HCM).

Khuôn nhựa

Ưu điểm của loại khuôn này là giá thành rẻ, nhẹ, dễ dùng, dễ lau chùi và bảo quản hơn khuôn gỗ, nhưng khi gõ bánh không chắc tay bằng khuôn gỗ. Ngoài ra, khuôn nhựa giá rẻ thường có hoa văn không sắc nét và có ít hoa văn hiện đại.

Một khuôn bánh trung thu bằng nhựa có giá dao động trong khoảng từ 35.000 đồng – 95.000 đồng/chiếc.

Khuôn trung thu lò xo

Khuôn bánh trung thu 125g 5 mặt trái đào
Khuôn bánh trung thu 125g 5 mặt trái đào

Kiểu khuôn này hợp với những người mới học làm bánh. So với khuôn gỗ truyền thống thì khuôn nhựa có phần gọn nhẹ hơn, đồng thời cũng dễ dàng chùi rửa sau khi sử dụng

Với loại khuôn này các bạn có thể tạo ra với các loại bánh có độ dày mỏng khác nhau tương ứng với các kích thước khác nhau với cùng 1 khuôn. Ví dụ, với khuôn 125 gr, nếu bạn đóng đầy khuôn thì trọng lượng bánh có thể lên đến 150 gr, hoặc ngược lại, nếu bạn đóng mỏng đi một chút thì bánh sẽ có trọng lượng chỉ khoảng 100 – 110 gr. Ưu điểm này đã khắc phục được những nhược điểm của khuôn bằng gỗ.

Loại khuôn này có giá từ 60.000 – 170.000 đồng, tùy kích thước và số lượng mẫu hoa văn đi kèm.

Khuôn làm bánh trung thu rau câu

Khuôn trung thu rau câu 2 trái bắp
Khuôn trung thu rau câu 2 trái bắp

Ưu điểm và nhược điểm chính của loại khuôn silicon này là chỉ được dùng để làm bánh trung thu rau câu, không thể dùng cho các loại bánh trung thu truyền thống khác. Sau khi sử dụng xong, bạn nên vệ sinh sạch sẽ, phơi khô và cất giữ các khuôn loại này cẩn thận do chất liệu này cũng rất dễ bị nấm, mốc nếu không vệ sinh sạch sẽ hay bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Mua khuôn bánh trung thu ở đâu?

Chúng tôi cung cấp khuôn bánh trung thu và các loại khuôn làm bánh khác trên toàn quốc.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *